Xây dựng hệ sinh thái vững chắc là hướng đi chiến lược của tập đoàn Novaland trong suốt quá trình hoạt động. Sự ra đời của hệ sinh thái được định hướng mục tiêu mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng qua hệ thống dịch vụ và tiện ích mà tập đoàn Novagroup xây dựng. Vậy hệ sinh thái tập đoàn Novagroup hoạt động ra sao? Ngay bây giờ bạn hãy cùng tìm hiểu sơ bộ để có cho mình thông tin hữu ích.

Hệ sinh thái tập đoàn Novagroup là gì?

Hệ sinh thái tập đoàn Novagroup hiểu một cách đơn giản là hướng đi chiến lược mà tập đoàn triển khai gồm nhiều lĩnh vực kinh tế. Mục tiêu triển khai là mang tới nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Hệ sinh thái tập đoàn Novagroup đang không ngừng phát triển

Hệ sinh thái tập đoàn Novagroup đang không ngừng phát triển

Sau hơn 30 năm hoạt động, hình thành và phát triển tập đoàn đã có tới 8 tổng công ty thành viên. Hệ sinh thái tập đoàn đang dần hoàn chỉnh và chủ yếu tập trung vào 3 lĩnh vực chính . Theo ông Nguyễn Thái Phiên – phố TGĐ tập đoàn thì đó là lĩnh vực bất động sản, TM – DV và Nông nghiệp – hàng tiêu dùng. Tương ứng với đó sẽ là 3 thành viên chính là Novaland, Nova Services và Nova Consumer.

Tuy nhiên tất cả đều xoay quanh trục cốt lõi Novaland tạo nên chuỗi giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác tương lai. Các thành viên còn lại sẽ có nhiệm vụ bổ trợ cho Novaland để cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới cho khách hàng. Đồng thời gián tiếp có thể làm tăng giá trị BĐS thương hiệu Novaland và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Novaland Group – Cốt lõi hệ sinh thái tập đoàn Novagroup

Như cũng đã nói trên hệ sinh thái tập đoàn Novagroup mặc dù phát triển trên 3 lĩnh vực nhưng Novaland vẫn là cốt yếu nhất. Novaland Group được định hướng là trọng tâm hệ sinh thái hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Bao gồm 3 loại hình kinh doanh chính là:

 • Bất động sản
 • Hạ tầng giao thông
 • Công ty xây dựng & nguyên vật liệu
Hệ sinh thái Novaland Group với 3 lĩnh vực vận hành

Hệ sinh thái Novaland Group với 3 lĩnh vực vận hành

Novaland Group hiện sở hữu danh mục với hơn 50 dự án nhà ở, BĐS đô thị du lịch cùng hơn 5.400 ha quỹ đất quy tụ nhiều loại hình sản phẩm. Ví dụ như căn hộ, biệt thự, văn phòng, second homes,…cùng nhiều KĐT vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Hiện Novaland là 1 trong các thương hiệu Việt uy tín trên trường vốn quốc tế. Chỉ trong năm 2020, Novaland nhận giải ngân tổng hơn 30 nghìn tỷ đồng từ các định chế tài chính trong lẫn ngoài nước.

Novaland tiếp tục giữ vị thế nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam khi sở hữu khoảng 50 dự án BĐS nhà ở. Một số dự án điển hình như KĐT Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,….chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại website nhatrangnovaworld.com.vn.

Ngoài ra Novaland Group còn bước vào lĩnh vực mới mẻ là phát triển BĐS công nghiệp với thương hiệu Nova Industrial Park. Đây là định hướng tiên phong đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài dịch chuyển sau đại dịch.

Nova Consumer Group

Nova Consumer Group trong hệ sinh thái tập đoàn Novagroup hoạt động về lĩnh vực nông nghiệp – sản xuất và cung cấp giải pháp tiêu dùng toàn diện. Định hướng của tập đoàn là xây dựng thương hiệu nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao nhu cầu gia đình Việt.

Hệ sinh thái Nova Consumer Group chủ yếu là nông nghiệp và tiêu dùng

Hệ sinh thái Nova Consumer Group chủ yếu là nông nghiệp và tiêu dùng

Trong đó quy trình hoạt động của Nova Consumer là theo mô hình 3F cung cấp sản phẩm thiết yếu từ nông trại tới bàn ăn. Tất cả đều đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu phục vụ bữa ăn, chăm sóc sức khỏe gia đình Việt và xuất khẩu. Hiện nay Nova Consumer Group vận hành trong 2 lĩnh vực chính là:

 • Nông nghiệp
  • Thuốc thú y và Vacxin. Điển hình là các công ty, thương hiệu như Anova BioTech, Anova JV, Anova Tech, Anova Pharma
  • Thức ăn chăn nuôi với Anova Feed
  • Trang trại – nông trại. Thương hiệu Anova Farm, CTCP Anova Agri Bình Dương
 • Ngành hàng tiêu dùng
  • Thực phẩm
  • Thức Uống
  • Dinh dưỡng
  • Hiện Nova Consumer Group còn phát triển thêm Nova Food, Nova Beverage, Nova Nutrition. Những sản phẩm này chủ yếu là thực phẩm thiết yếu, thức uống tiện lợi và sản phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng

Nova Service Group

Tiếp theo trong hệ sinh thái tập đoàn Novagroup gọi tên Nova Service Group. Thương hiệu hiện đang tập trung vào lĩnh vực thương mại và dịch vụ với hệ sinh thái đa dạng ngành nghề, sản phẩm – dịch vụ chất lượng quốc tế. Thương hiệu giúp mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng cũng như các điểm đến du lịch mà tập đoàn Novaland phát triển. Và đối với Nova Service Group sẽ ưu tiên định hướng phát triển 3 lĩnh vực chính là:

Chi tiết hệ sinh thái Nova Service Group của tập đoàn Novagroup

Chi tiết hệ sinh thái Nova Service Group của tập đoàn Novagroup

Lĩnh vực bán lẻ

Thương hiệu chuyên về lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Lĩnh vực bán lẻ tập trung vào 2 hạng mục thương hiệu chính.

 • Đầu tiên là Nova F&B chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ ẩm thực, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Ví dụ như nhà hàng, cafe, bar.
 • Thứ 2 là Nova Retail chuyên vận hanh và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm,…

Lĩnh vực dịch vụ

Trong lĩnh vực dịch vụ Nova Service Group  hệ sinh thái tập đoàn Novagroup đa dạng hơn nhiều. Trong đó chủ yếu bao gồm:

Nova Hospitality

Thương hiệu vận hành với sứ mệnh là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cũng như quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế. Đây hiện đang là một trong những thương hiệu xuất hiện phổ biến tại các dự án BĐS của Novaland.

BigBen Holiday

Thương hiệu hoạt động dựa trên mục tiêu cung cấp các kỳ nghỉ đẳng cấp, giá trị và là tài sản lâu dài cho gia đình Việt. BigBen Holiday định hướng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín và đảm bảo chất lượng tại thị trường Việt Nam.

BigBen Holiday mang đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu

BigBen Holiday mang đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu

Nova Travel

Một khi nhắc đến Nova Travel là nhắc đến thương hiệu chuyên cung cấp tour trọn gói, dịch vụ lưu trữ cũng như vận chuyển cho du khách trong lẫn ngoài nước. Thương hiệu hoạt động dựa vào sứ mệnh là đơn vị lữ hành giúp tạo kết nối giữa các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng trong hệ sinh thái tập đoàn Novagroup. Từ đó góp phần mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thật tuyệt vời và độc đáo.

Nova E&M

Bạn có thể hiểu đây là thương hiệu chuyên vận hành cũng như phát triển chuỗi dịch vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí và truyền thông. Nova E&M ra đời cùng sứ mệnh góp phần mang tầm phong cách sống và hỗ trợ quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra trường quốc tế.

Nova Dream

 Nova Dream được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển cũng như vận hành các điểm du lịch đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu là nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển. Một số công trình khu vui chơi giải trí điển hình như công viên nước, công viên động vật hoang dã, công viên văn hóa, công viên giải trí chủ đề,…

Citi Gym

Đây là thương hiệu phòng tập gym chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được xây dựng góp phần mang không gian xanh vào khu tập luyện thể thao kết hợp máy móc hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng thời đây còn là đơn vị vận hành và khai thác trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex thuộc đại đô thị Aqua City.

Citi Gym tiêu chuẩn một trung tâm rèn luyện thể hình tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm

Citi Gym tiêu chuẩn một trung tâm rèn luyện thể hình tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm

Citi Spa

Đây là thương hiệu hiệu nằm trong hệ thống Eco Spa đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Citi Spa mang đến những trải nghiệm làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng và sản phẩm CSKH được làm hoàn toàn từ tự nhiên.

Nova Golf Club

Thương hiệu đang phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam cũng như tổ chức những giải đấu golf quốc tế. Thương hiệu đánh giá cao về việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và thiết kế sáng tạo. Trang thiết bị và dịch vụ khách hàng vượt trội hơn hẳn.

Nova Football

Bạn có thể hiểu đây là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp dựa theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil. Thương hiệu chủ yếu cung cấp các khóa huấn luyện bóng đá tiêu chuẩn do đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm huấn luyện. Nova Football góp phần xây dựng nên nền bóng đá nước nhà vững mạnh hơn.

Lĩnh vực phát triển cộng đồng

Ở lĩnh vực phát triển cộng đồng sẽ có 2 thương hiệu là Nova Education và Nova HealthCare vận hành. Chi tiết 2 thương hiệu là:

Nova Education thỏa mãn giấc mơ giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam

Nova Education thỏa mãn giấc mơ giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam

 • Nova Education: Bản chất đây là thương hiệu chuyên về hệ thống giao dịch nhiều cấp bậc liên thông từ mầm non cho đến đại học. Thương hiệu xây dựng môi trường giao dục và phát triển toàn diện cho các trẻ em trên toàn đất nước theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ được đầu tư về kiến thức mà trang thiết bị cũng như chất lượng đào tạo đều đạt chuẩn giúp các em từng bước trở thành nhân tài đất nước.
 • Nova HealthCare: Đây chính là thương hiệu cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cũng như khám chữa bệnh. Thương hiệu đặt mục tiêu mang đến cho người dân dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Hệ thống cơ sở y tế được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, cao cấp cùng đội ngũ y bác sĩ được chọn lọc từ nhiều nền y tế hàng đầu. Tất cả đều đạt chuẩn từ phòng khám bác sĩ gia đình, bệnh viện đa khoa quốc tế đến viện nghiên cứu y học,…

Kết luận

Trên đây là tổng hợp A- Z thông tin về hệ sinh thái tập đoàn Novagroup hiện nay. Có thể thấy để dần trở thành thương hiệu thân thiện với các khách hàng và nhà đầu tư tập đoàn không nổ ngừng nỗ lực xây dựng hệ sinh thái hết mình đạt chuẩn chất lượng hàng đầu. Hy vọng rằng dựa vào những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình thật nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu về tập đoàn Novagroup.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Giới thiệu và đánh giá tổng quan Nova Service

Nova Service thuộc danh sách 3 trụ cột ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Nova Service được định hướng hoạt động tập trung lĩnh vực...

Nova E&C là một thành viên vừa được NovaGroup cho ra mắt

Nova E&C và một số thông tin tổng quan cần biết

Nova E&C đang là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland đình đám đang trở thành thương hiệu...

Citigym Novaland là gì?

Khám phá chi tiết hệ thống phòng tập gym cao cấp Citigym Novaland

Trải nghiệm hệ thống phòng gym đẳng cấp ngay tại khuôn viên sống là mơ ước của tất cả cư dân hiện đại. Hiểu được điều này nên Nova Services Group đã...

Nova F&B gia nhập năm 2020

Nova F&B có gì đặc biệt? Tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B nằm trong chuỗi hệ sinh thái NovaTourism của mình. Đây là thương hiệu ra mắt với mục tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ ẩm...

Tổng hợp bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất đầy đủ và chi tiết

Phan Thiết là một tụ điểm đầu tư du lịch, thương mại cũng như các khu công nghiệp. Chính vì vậy, giá đất tại thành phố này luôn được nhiều nhà đầu...

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái chuẩn là như thế nào?

Việt Nam là 1 trong những nước đang phát triển có tốc độ đô thị hoá rất nhanh. Đi kèm với sự mọc lên của nhiều đô thị sẽ kèm theo những ngôi nhà san...

Giới thiệu đôi nét về dự án sân golf Novaworld Phan Thiết

Sân golf novaworld Phan Thiết – Cụm sân golf cao cấp hướng biển

Mới đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland đã cho ra mắt khu tổ hợp sân golf cao cấp. Với tiêu chuẩn PGA 36 hố độc quyền – sân PGA Ocean...

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Điểm dừng chân hàng đầu Bình Thuận

Thiên đường biển Mũi Né – Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh...

Tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, sở hữu view bao trọn bờ biển thuộc thành phố Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết – Dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế

Thị trường bất động sản của Phan Thiết đang bước vào những giai đoạn có mức tăng trưởng vượt trội với rất nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ...

Toàn bộ khung cảnh của dự án khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort – Khu du lịch hàng đầu Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort hay còn được biết đến với tên gọi khác là dự án bất động sản Novahills Centana Mũi Né thuộc chủ đầu tư là...

Phan Thiết - Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài

Phan Thiết có gì chơi? Review những địa điểm vui chơi cực kỳ hấp dẫn năm 2022

Những năm trở lại đây du lịch biển được chú trọng phát triển mạnh với rất nhiều địa điểm trở nên cực kỳ hot. Một trong những địa điểm du lịch...

Sân bay phan thiết ở đâu?Bối cảnh cảng hàng không phan thiết

Sân bay Phan Thiết – Dự án đòn bẩy giúp Phan Thiết phát triển cực mạnh

Bình Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phục thuộc sâu sắc vào du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!