Nova College đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT. Giới chuyên gia đầu ngành cũng ghi nhận đây là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu hiện nay. Vậy thực tế Nova College là gì? Bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu này một cách chi tiết hơn qua thông tin sau đây.

Nova College là gì?

Nova College là đơn vị trường học trực thuộc hệ sinh thái Nova Education. Đây là trường học của tập đoàn Novaland nổi tiếng. Tiền thân của Nova College chính là trường cao đẳng Bách Việt.

Giới thiệu tổng quan về Nova College

Giới thiệu tổng quan về Nova College

Theo thông tin cập nhật, Nova College được thành lập theo quyết định 4823/QĐ-BGDĐT vào năm 2015. Trường được bộ giáo dục & đào tạo cấp phép hoạt động với mục tiêu xây dựng hệ thống GDĐT chất lượng chuyên môn cao. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực bền vững, chất lượng cao cho các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Trên thực tế Nova College đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, quý phụ huynh mỗi năm. Trường còn được mệnh danh là trường học của gen Z khi hội tụ hàng loạt ưu điểm mà khó có hệ thống trường cao đẳng nào tại Việt Nam sánh bằng. Từ cơ sở vật chất đến môi trường học tập, chất lượng giảng dạy,…Ở đây tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và không hề thua kém các trường cao đẳng ở các nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

Nova College đào tạo chuyên ngành gì?

Trường Nova College được biết đến là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với đa dạng nhóm chuyên ngành. Theo đó những chuyên ngành nổi bật có thể kể đến như là:

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành nghề hot trong những năm gần đây. Vì thế rất nhiều học sinh, sinh viên theo học chuyên ngành này. Trong đó thực tế tiềm năng phát triển của ngành kinh doanh BĐS hiện nay  cũng rất cao. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo học sinh, sinh viên thì Nova College đã mang đến hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Kinh doanh bất động sản là ngành đào tạo chiến lược của Nova College

Kinh doanh bất động sản là ngành đào tạo chiến lược của Nova College

Như ghi nhận, Nova College đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng kinh doanh BĐS vẫn là ngành học hàng đầu trong chiến lược đào tạo của trường. Với chất lượng giáo dục vượt bậc, trường sẽ “cho ra lò” những thế hệ anh tài cho thị trường BĐS.

Hàng không

Nhóm ngành học nổi bật được Nova College đào tạo hiện nay không thể không nhắc đến “hàng không”. Đây là ngành nghề hấp dẫn được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Theo đó, có 2 chuyên ngành đào tạo chính. Bao gồm:

 • Dịch vụ TM hàng không
 • Quản trị KDVT hàng không

Cả 2 chuyên ngành trên đều được ghi nhận có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế nước nhà.

Nhóm ngành đào tạo khác

Ngoài ra, Nova College còn chú trọng đào tạo thêm các nhóm ngành quan trọng, cốt lõi khác. Ngay trong năm học mới 2022 – 2023, trường đã tuyển sinh 24 ngành học chính quy. Tất cả các ngành học đều gắn liền với thực tế, nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Ví dụ như là:

 • Quản trị nhà hàng khách sạn
 • Dược – điều dưỡng
 • Dịch vụ bán lẻ

Đặc quyền của sinh viên Nova College

Hệ thống các trường cao đẳng, đơn vị chuyên về giáo dục đào tạo tại Việt Nam được thành lập không ít. Tuy nhiên thực tế Nova College vẫn đang tạo nên sự khác biệt khi mang đến hệ thống đào tạo chất lượng mà các đơn vị khác khó sánh bằng. Trường luôn mang đến cho mỗi sinh viên theo học những đặc quyền hấp dẫn mà ở nơi khác không có. Bao gồm như:

Sinh viên theo học tại trường sẽ được nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn

Sinh viên theo học tại trường sẽ được nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn

 Được theo học trong môi trường năng động với CSVC hiện đại

Nova College là sản phẩm của tập đoàn Novaland. Đây là một ông lớn thực sự trong lĩnh vực BĐS với rất nhiều dự án nổi tiếng. Đặc biệt tập đoàn cực kỳ lớn mạnh về tài chính. Vì thế Novaland đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất của trường.

Theo đó, Nova College đã được đầu tư hệ thống CSVC hiện đại. Không gian học tập có đầy đủ các phòng, thiết bị, nội thất. Ví dụ như:

 • Phòng học
 • Phòng thư viện
 • Phòng Lab
 • Phòng tự học

Mỗi phòng học tại trường đều có máy lạnh, wifi. Đồng thời hệ thống ánh sáng thiên nhiên, tầm nhìn xanh được bao phủ. Kết hợp thêm các góc học tập đầy sắc màu. Nhờ vậy sinh viên sẽ được học tập trong không gian rộng rãi, thông thoáng, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động, trẻ trung.

Đặc biệt ngay trong khuôn viên trường có thêm PhinDeli Cafe với thiết kế không gian hiện đại. Tại đây sinh viên sẽ có quyền được lựa chọn những thực đơn uống hấp dẫn. Dĩ nhiên là sinh viên Nova College sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi độc quyền khi trải nghiệm tại PhinDeli Cafe.  

Được tham gia thực tập thực tế ngay những năm đầu theo học

Sinh viên Việt Nam đa phần khi ra trường đều với quỹ thời gian thực tập quá ít. Bởi vì khi theo học tại các trường thì sinh viên gần năm cuối mới có thể bắt đầu tham gia thực tập. Còn lại khoảng thời gian đầu năm nhất, năm 2 thì sinh viên sẽ tập trung học lý thuyết.

Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập ngay từ năm nhất theo học

Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập ngay từ năm nhất theo học

Tuy nhiên Nova College đã tạo ra sự khác biệt khi mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập sớm. Như ghi nhận, ngay từ những năm học đầu tiên tại trường sinh viên đã được tạo điều kiện tốt để tham gia các chương trình thực tập. Chương trình sẽ được nhà trường hợp tác cùng các đơn vị liên quan để xây dựng phù hợp cho từng chuyên ngành. Ví dụ:

 • Sinh viên theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh BĐS và dịch vụ bán lẻ sẽ được thực tập tại hệ thống sàn giao dịch thuộc Novaland.
 • Hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến từ những đơn vị hàng đầu như AccorHotels, Centara Hotels & Resorts,…đều chào đón sinh viên thực tập.
 • Các đơn vị đình đám trong lĩnh vực F&B như Crystal Jade Palace hay JumBo Seafood Việt Nam cũng là điểm đến thực tập của sinh viên

Vậy nên mỗi sinh viên trường Nova College đều có đến 70% thời gian học thực hành. Nhờ thế khi ra trường sinh viên đã được rèn luyện kỹ năng cũng như làm quen với công việc chuyên ngành của mình. Đây là bản lề giúp sinh viên ra trường tự tin làm việc tốt tại các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng.

Được học tập với giảng viên trình độ giỏi

Nova College không chỉ đầu tư cơ sở vật chất và xây dựng chương trình đào tạo với thời gian thực tập lớn. Thay vào đó trường còn là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên hàng đầu. Mỗi giáo viên giảng dạy tại trường đều là người có trình độ cao. Đồng thời có tâm huyết với nghề cũng như dày dặn kinh nghiệm làm việc trong hệ sinh thái Nova Group.

Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ sẽ trực tiếp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ sẽ trực tiếp giảng dạy

Theo thông tin cập nhật, giảng viên giảng dạy đa phần đều là quản lý cấp cao. Có người là tổng giám đốc đang làm việc trong hệ sinh thái của Novaland. Vì thế sinh viên theo học tại trường sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên ngành một cách trọn vẹn. Đặc biệt ngoài kiến thức cơ bản thì sinh viên còn có thể có cơ hội học hỏi kỹ năng chuyên môn từ thực tế của đội ngũ giảng viên.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cực hấp dẫn

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp có lẽ luôn là vấn đề đau đầu nhất của sinh viên. Hầu như ai cũng muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tìm kiếm được công việc phù hợp chuyên ngành. Dù học ngành nghề gì, học ở đâu thì cơ hội việc làm vẫn luôn được quan tâm.

Tuy nhiên trở thành sinh viên Nova College là hướng đi giúp người học đến gần hơn với mong muốn của mình. Hiểu đơn giản, đây là nơi sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội lớn để tìm được công việc trong mơ. Bởi vì cái nôi đào tạo nguồn nhân lực của Novaland luôn đảm bảo mở ra 100% cơ hội cho sinh viên làm việc tại hệ thống sinh thái của tập đoàn.

Như ghi nhận, mọi ngành nghề đào tạo của trường đều gắn liền cùng hoạt động của hệ thống sinh thái Nova Group. Theo đó, trong quá trình phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái, Nova Group luôn có nhu cầu mở rộng quy mô nhân sự. Dự kiến khoảng năm 2025, tập đoàn sẽ tạo việc làm ổn định cho hàng triệu lao động. Bao gồm 240.000 lao động trực tiếp, 1.3 triệu lao động gián tiếp.

Cơ hội việc làm lớn của sinh viên Nova College

Cơ hội việc làm lớn của sinh viên Nova College

Vậy nên trên thực tế sinh viên Nova College luôn có đặc quyền khi xét về cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện, ưu tiên tuyển dụng. Đặc biệt những sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập còn được “đặt hàng trước” với hợp đồng làm việc hấp dẫn.

Được đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra với công nhận toàn cầu

Nova College được thành lập với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Vì thế trường học luôn thúc đẩy các mối quan hệ liên kết, hợp tác giữa trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực. Được biệt, hiện tại trường học đang là đối tác của hàng loạt doanh nghiệp và đơn vị giáo dục nổi tiếng. Ví dụ:

 • College De Paris (Pháp)
 • Swiss Hotel Management School
 • English Score
 • Bệnh viện ĐH Y Hà Nội
 • ….

Những mối liên kết giữa trường học và các bên không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Thay vào đó sinh viên nhà trường còn được đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra. Từ việc thành thạo Tiếng Anh đến Tin Học với tiêu chuẩn quốc tế cũng như được công nhận toàn cầu.

Ngoài ra, mỗi sinh viên của trường còn được hưởng đặc quyền về chi phí học tập. Theo đó sinh viên không cần lo lắng vấn đề học phí tăng bất thường. Bởi vì nhà trường luôn cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào đạo. Điều này cho phép sinh viên cũng như quý phụ huynh có thể chủ động tính toán tài chính.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cập nhật về Nova College. Bạn có thể thấy Nova College xứng danh là hệ thống giáo dục hàng đầu hiện nay. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trường học chất lượng. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập https://nhatrangnovaworld.com.vn/ nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Giới thiệu và đánh giá tổng quan Nova Service

Nova Service thuộc danh sách 3 trụ cột ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Nova Service được định hướng hoạt động tập trung lĩnh vực...

Nova E&C là một thành viên vừa được NovaGroup cho ra mắt

Nova E&C và một số thông tin tổng quan cần biết

Nova E&C đang là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland đình đám đang trở thành thương hiệu...

Citigym Novaland là gì?

Khám phá chi tiết hệ thống phòng tập gym cao cấp Citigym Novaland

Trải nghiệm hệ thống phòng gym đẳng cấp ngay tại khuôn viên sống là mơ ước của tất cả cư dân hiện đại. Hiểu được điều này nên Nova Services Group đã...

Nova F&B gia nhập năm 2020

Nova F&B có gì đặc biệt? Tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B nằm trong chuỗi hệ sinh thái NovaTourism của mình. Đây là thương hiệu ra mắt với mục tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ ẩm...

Tổng hợp bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất đầy đủ và chi tiết

Phan Thiết là một tụ điểm đầu tư du lịch, thương mại cũng như các khu công nghiệp. Chính vì vậy, giá đất tại thành phố này luôn được nhiều nhà đầu...

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái chuẩn là như thế nào?

Việt Nam là 1 trong những nước đang phát triển có tốc độ đô thị hoá rất nhanh. Đi kèm với sự mọc lên của nhiều đô thị sẽ kèm theo những ngôi nhà san...

Giới thiệu đôi nét về dự án sân golf Novaworld Phan Thiết

Sân golf novaworld Phan Thiết – Cụm sân golf cao cấp hướng biển

Mới đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland đã cho ra mắt khu tổ hợp sân golf cao cấp. Với tiêu chuẩn PGA 36 hố độc quyền – sân PGA Ocean...

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Điểm dừng chân hàng đầu Bình Thuận

Thiên đường biển Mũi Né – Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh...

Tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, sở hữu view bao trọn bờ biển thuộc thành phố Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết – Dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế

Thị trường bất động sản của Phan Thiết đang bước vào những giai đoạn có mức tăng trưởng vượt trội với rất nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ...

Toàn bộ khung cảnh của dự án khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort – Khu du lịch hàng đầu Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort hay còn được biết đến với tên gọi khác là dự án bất động sản Novahills Centana Mũi Né thuộc chủ đầu tư là...

Phan Thiết - Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài

Phan Thiết có gì chơi? Review những địa điểm vui chơi cực kỳ hấp dẫn năm 2022

Những năm trở lại đây du lịch biển được chú trọng phát triển mạnh với rất nhiều địa điểm trở nên cực kỳ hot. Một trong những địa điểm du lịch...

Sân bay phan thiết ở đâu?Bối cảnh cảng hàng không phan thiết

Sân bay Phan Thiết – Dự án đòn bẩy giúp Phan Thiết phát triển cực mạnh

Bình Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phục thuộc sâu sắc vào du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!