Nova Consumer Group ắt hẳn đã không còn quá xa lạ với đông đảo mọi người. Thương hiệu này hoạt động mạnh mẽ mang đến cho người tiêu dùng chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Thương hiệu cũng đóng góp không nhỏ trong việc hoàn thiện hệ sinh thái Novaland và nâng cao các dự án cho chính tập đoàn.

Giới thiệu đôi nét về Nova Consumer Group

Trong hệ sinh thái của tập đoàn Novagroup chủ yếu vận hành 3 trụ cột chính. Bao gồm Novaland Group, Nova Service Group và cuối cùng là Nova Consumer. Và Nova Consumer Group (NCG) thực tế là thương hiệu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như phân phối hàng tiêu dùng.

Nova Consumer Group

Nova Consumer Group

Mô hình hoạt động nổi bật của NCG đó là cung ứng thực phẩm khép kín 3F. Theo đó 3F ở đây có nghĩa là Freed, Food và Farm. Bạn có thể hiểu đơn giản thương hiệu này sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng từ nông trại đến bàn ăn.  Mục tiêu là đưa ra thị trường sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu với chất lượng đạt chuẩn nhất giúp mọi gia đình Việt được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Nova Consumer Group kế thừa thành quả được phát triển trong vòng 30 năm. Tính cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu đã chính thức dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Không những thế NCG còn mang đến cho người chăn nuôi các loại vaccin, thuốc thú ý, con giống hay thức ăn gia súc,… Và đồng thời sẵn sàng đưa ra các giải pháp chăn nuôi chuẩn kỹ thuật cao.

Dưới sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ cũng như nguồn nhân lực trong mỗi lĩnh vực phát triển giúp cho NCG hoạt động luôn đảm bảo hiệu quả. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu. Đó cũng là lý do thương hiệu có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với các dự án của Novaland Group.

Nova Consumer và định hướng phát triển tương lai

Nova Consumer Group về cơ bản sẽ hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực là nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Các sản phẩm cốt lõi mà thương hiệu này gói gọn cho mình gồm:

NCG định hướng phát triển tương lai luôn tập trung vào 2 lĩnh vực chính

NCG định hướng phát triển tương lai luôn tập trung vào 2 lĩnh vực chính

 • Nông nghiệp
 • Thực phẩm
 • Hàng tiêu dùng
 • Dinh dưỡng
 • Thức uống
 • Thức ăn chăn nuôi
 • Vaccine & thuốc thú y
 • Trang trại – nông trại

NCG được định hướng xây dựng mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu dùng và nông nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp thương hiệu cũng nhắm đến mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực cung cấp giải pháp cho người chăn nuôi. Ví dụ như thức ăn, thuốc thú y, vacxin,…

Trong lĩnh vực tiêu dùng, thương hiệu Nova Consumer Group đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm thực phẩm chất lượng đạt chuẩn với xuất xứ rõ ràng và an toàn tuyệt đối. Mục tiêu là mang đến cho khách hàng sự tin tưởng đối đa về sản phẩm mua bán. Trong đó các sản phẩm tiêu dùng chính của thương hiệu là thực phẩm, thực uống cũng như các loại sản phẩm dinh dưỡng khác.

Thành tựu đạt được của thương hiệu Nova Consumer Group

Trong suốt chặng đường hoạt động Nova Consumer Group không ngừng nỗ lực thay đổi diện mạo bản thân. Dựa vào đội ngũ nhân lực hùng hậu cũng nhiều thương hiệu đại diện nổi tiếng đã góp phần không nhỏ giúp NCG phát triển mạnh mẽ. Hiện nay thương hiệu đã chính thức trở thành mạng lưới kinh doanh quy mô lớn với:

9 Công ty thành viên

Sau bao năm hoạt động rộng rãi trên thị trường nay NCG đã có tới 9 đơn vị thành viên. Các đơn vị này hoạt động chủ yếu trong sản xuất nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Sản phẩm cung cấp ra thị trường cũng đa dạng không kém như:

 • Trang trại
 • Thuốc thú y
 • Vacxin
 • Thức uống
 • Thực phẩm
 • Thức ăn chăn nuôi
 • …..
Thương hiệu có tới 9 công ty thành viên

Thương hiệu có tới 9 công ty thành viên

Cụ thể là bao gồm tất cả các loại rau củ quả, nước uống đóng chai, cà phê, sữa, sâm, gia vị, xúc xích,…đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tất cả các sản phẩm này đều thuộc mô hình 3F đảm bảo chất lượng hàng đầu góp phần nâng cao cuộc sống gia đình Việt. Và một số thương hiệu đại diện nổi tiếng là:

 • Anova Biotech
 • Anova Farm
 • Anova Pharma
 • Anova Tech

GĐ.Trung tâm phân tích và đầu tư SSI cho biết doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực thuốc thú y và giải pháp CSKH động vật. Với thị phần đạt khoảng 30% về thuốc thú y nội địa và 3 nhà máy đạt chứng nhận WHO – GMP và năng lực R&D mạnh.

Hơn 1000 đại lý

Một trong những thành tích nổi bật khác của Nova Consumer là xây dựng được hệ thống đại lý cực lớn trên toàn quốc. Từ Bắc đến Nam hiện tại thương hiệu đã có tới hơn 1000 đại lý hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành. Tên thương hiệu hầu như đã phủ sóng khắp nơi giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời mang đến cho người tiêu dùng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thị trường xuất khẩu

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trong nước mà NCG còn nhanh chóng vươn ra thị trường quốc tế. Các mặt hàng, sản phẩm của thương hiệu đã chính thức được xuất khẩu đến 26 quốc gia thuộc nhiều châu lục khác nhau. Trong đó một số thị trường điển hình và chủ đạo mà NCG tập trung như Hàn Quốc, Malaysia, Thái lan,… Sản phẩm mà NCG mang tới đêu được các đối tác doanh nghiệp đánh giá cao và được người tiêu dùng ở hầu hết các nước đón nhận nhiệt tình.

Sản phẩm thương hiệu đã có mặt tại 26 quốc gia

Sản phẩm thương hiệu đã có mặt tại 26 quốc gia

Hơn 1.500 nhân sự

Ngoài ra sự lớn mạnh của NCG còn được thể hiện ở đội ngũ nhân sự. Theo đó thương hiệu từ khi thành lập đến nay đã nhanh chóng sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự lớn với hơn 1.500 nhân sự. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu nhiệt huyết và tận tâm chính là nhân tố nòng cốt giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững cũng như tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Nova Consumer và cơ hội tăng trưởng tương lai

Đánh giá về tiềm năng tăng trưởng cũng như sức hút cổ phiếu của Nova Consumer . Thương hiệu sở hữu lợi thế cực mạnh so với các đối thủ cạnh tranh. Nhất là khi NCG có bệ phống khi là thành viên của NovaGroup dễ dàng tận dụng các nguồn lực, tạo giá trị cộng hưởng với các công ty trong tập đoàn.

Không những thế lợi thế mà NCG còn được hưởng ở đây là ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm – nhân tố quan trọng chèo lái công ty đạt tăng trưởng tương lai. Năm 2022 còn là năm đầu tiên công ty mở rộng mảng tiêu dùng nên doanh thu và lợi nhuận trong tương lai dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn. Mục tiêu hướng đến quy mô vốn hóa tỉ USD trong thời gian tới, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đạt mức tăng trưởng đột phá.

SSI đã ước tính lợi nhuận tăng trưởng ròng năm 2021 – năm 2026 của NCG dự kiến đạt mức 26.8%. Ngoài ra hiện tại đang có một định chế tài chính đến từ Hàn Quốc đang làm việc cùng thương hiệu nên mức định giá cổ phiếu của Nova Consumer dự kiến lên đến hơn 60.000 đồng/cp.

Cơ hội tăng trưởng cao

Cơ hội tăng trưởng cao

Thương hiệu M&A còn giúp cho NCG sở hữu mạng lưới phân phối rộng tới 80.000 điểm bán và đặt mục tiêu tăng điểm bán lên đến 250.000. Đồng thời thương hiệu cũng đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận giai đoạn 2022 – 2026 từ 4 – 5 lần với mức đạt 1.300 tỷ đồng – 1.500 tỷ đồng. Mục tiêu vốn hóa vượt ngưỡng 1 tỷ USD trong vòng 3 năm tới.

Kết luận

Vậy dựa vào những thông tin trên ắt hẳn bạn đã biết rõ được đặc điểm cũng như thế mạnh của Nova Consumer Group rồi nhỉ. Hiện tại tập đoàn Nova Group đang đầu tư phát triển mạnh mẽ thương hiệu nhằm mang đến tối đa lợi ích cho cộng đồng. Đây cũng là chiến lược hiệu quả để tập đoàn nâng cao chất lượng dự án tại Novaland. Ngoài ra để cập nhật thêm một số thông tin liên quan khác bạn cũng có thể truy cập website nhatrangnovaworld.com.vn để tìm hiểu cụ thể.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Giới thiệu và đánh giá tổng quan Nova Service

Nova Service thuộc danh sách 3 trụ cột ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Nova Service được định hướng hoạt động tập trung lĩnh vực...

Nova E&C là một thành viên vừa được NovaGroup cho ra mắt

Nova E&C và một số thông tin tổng quan cần biết

Nova E&C đang là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland đình đám đang trở thành thương hiệu...

Citigym Novaland là gì?

Khám phá chi tiết hệ thống phòng tập gym cao cấp Citigym Novaland

Trải nghiệm hệ thống phòng gym đẳng cấp ngay tại khuôn viên sống là mơ ước của tất cả cư dân hiện đại. Hiểu được điều này nên Nova Services Group đã...

Nova F&B gia nhập năm 2020

Nova F&B có gì đặc biệt? Tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B nằm trong chuỗi hệ sinh thái NovaTourism của mình. Đây là thương hiệu ra mắt với mục tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ ẩm...

Tổng hợp bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất đầy đủ và chi tiết

Phan Thiết là một tụ điểm đầu tư du lịch, thương mại cũng như các khu công nghiệp. Chính vì vậy, giá đất tại thành phố này luôn được nhiều nhà đầu...

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái chuẩn là như thế nào?

Việt Nam là 1 trong những nước đang phát triển có tốc độ đô thị hoá rất nhanh. Đi kèm với sự mọc lên của nhiều đô thị sẽ kèm theo những ngôi nhà san...

Giới thiệu đôi nét về dự án sân golf Novaworld Phan Thiết

Sân golf novaworld Phan Thiết – Cụm sân golf cao cấp hướng biển

Mới đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland đã cho ra mắt khu tổ hợp sân golf cao cấp. Với tiêu chuẩn PGA 36 hố độc quyền – sân PGA Ocean...

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Điểm dừng chân hàng đầu Bình Thuận

Thiên đường biển Mũi Né – Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh...

Tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, sở hữu view bao trọn bờ biển thuộc thành phố Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết – Dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế

Thị trường bất động sản của Phan Thiết đang bước vào những giai đoạn có mức tăng trưởng vượt trội với rất nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ...

Toàn bộ khung cảnh của dự án khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort – Khu du lịch hàng đầu Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort hay còn được biết đến với tên gọi khác là dự án bất động sản Novahills Centana Mũi Né thuộc chủ đầu tư là...

Phan Thiết - Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài

Phan Thiết có gì chơi? Review những địa điểm vui chơi cực kỳ hấp dẫn năm 2022

Những năm trở lại đây du lịch biển được chú trọng phát triển mạnh với rất nhiều địa điểm trở nên cực kỳ hot. Một trong những địa điểm du lịch...

Sân bay phan thiết ở đâu?Bối cảnh cảng hàng không phan thiết

Sân bay Phan Thiết – Dự án đòn bẩy giúp Phan Thiết phát triển cực mạnh

Bình Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phục thuộc sâu sắc vào du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!