Novaland là một trong những tập đoàn BĐS danh tiếng luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công trình tiện ích tiêu chuẩn phục vụ cư dân. Trong đó đáng chú ý nhất chính là tiện ích giáo dục với thương hiệu giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế – Nova Education. Sự xuất hiện của Nova Education sẽ đem đến một hệ thống giáo dục chất lượng toàn diện và hiệu quả cho các mầm non tương lai. Vậy để hiểu rõ hơn về thương hiệu giáo dục này bạn có thể tham khảo tại bài viết sau đây.

Tổng quan về Nova Education

Nova Education Group là một hệ thống giáo dục, đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế tân tiến hiện nay. Hệ thống giáo dục đạt chứng chỉ quốc tế này thuộc hệ sinh thái Novaland vừa mới được tập đoàn Nova giới thiệu và áp dụng trong các dự án BĐS của mình.

Nova Education là gì?

Nova Education là gì?

Nova Education Group được ra mắt với mục đích mang đến một hệ thống giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ. Vì vậy ngay từ khi ra mắt thương hiệu đã hoạt động với phương châm “hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp”. Đặc biệt tại hệ thống, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cấp bậc giáo dục phù hợp cho từng lứa tuổi. Cụ thể, hệ thống mang đến một môi trường giáo dục trọn gói từ cấp mầm non cho đến bậc trung học hay đại học và sau đại học.

Bên cạnh đó, Nova Education còn có thế mạnh về cơ sở vật chất và đội giảng viên hàng đầu thế giới, đầy chuyên môn, tâm huyết với công cuộc trồng người. Phương pháp đào tạo, dạy học được đầu tư bài bản. Do đó hệ thống trở thành môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ tương lai với nền giáo dục sánh ngang tầm các nước phát triển trên thế giới.

Với giải pháp đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, hệ thống mang đến một nền giáo dục đa cấp chất lượng, “ươm mầm” nhiều doanh nhân thời đại mới cho đất nước trong tương lai. Cùng với nhiều thương hiệu trong hệ sinh thái, Nova Education đóng vai trò quan trọng và là mắt xích không thể thiếu để mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

Nova Education hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Nova Education là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn nhưng cũng là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó 7 lĩnh vực chủ chốt như sau:

Các lĩnh vực hoạt động của Nova Education

Các lĩnh vực hoạt động của Nova Education

Công nghệ giáo dục

Giáo dục là lĩnh vực tiên phong đầu tiên, hoạt động theo hướng đi tiên tiến của thế giới nhằm mục đích mang đến nguồn kiến thức bao quát phục vụ nhu cầu đào tạo, giảng dạy cho nguồn nhân lực mới. Môi trường giáo dục này là nơi tập hợp những nội dung kiến thức chuyên môn, ứng dụng và kết hợp công nghệ hiện đại vào hệ thống giáo dục.

Nhờ vậy, con trẻ có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn kiến thức tinh hoa một cách rõ ràng chi tiết. Trong tương lai, hệ thống giáo dục này sẽ là cái nôi sản sinh ra những doanh nhân thành đạt, những người có kiến thức uyên bác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, tư duy và kỹ năng sống

Nova Education là nơi định hướng và mang đến những bài học chất lượng về kỹ năng sống. Nhờ vậy con người trở nên nhạy bén và linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận, xử lý vấn đề một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc được đào tạo tất tần tật các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành xã hội sẽ giúp con người tư tin vượt qua mọi thử thách gặp phải trong cuộc sống.

NoNova Education đào tạo tư duy, kỹ năng sốngva Education đào tạo tư duy, kỹ năng sống

Nova Education đào tạo tư duy, kỹ năng sống

Định hướng nghề nghiệp

Bên cạnh thúc đẩy giáo dục với các chương trình giảng dạy mang tầm quốc tế thì Nova Education còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp. Nova Education Group mang đến một sự kết nối chắc chắn cho nguồn nhân lực với đủ chuyên môn, trình độ cao và các cơ hội làm việc phù hợp. Theo học tại hệ thống giáo dục này, con em sẽ được tư vấn và định hướng nghề nghiệp một cách chi tiết giúp các em dễ dàng lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp nhất cho mình.

Tổ chức sự kiện, hội nghị

Lĩnh vực tiếp theo mà thương hiệu giáo dục của Novaland hoạt động chính là lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị. Nova Education tham gia tích cực vào lĩnh vực này với mục đích mang lại sự gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân với nhau. Từ đó đạt được những giá trị được hướng đến, nhất là mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội.

Một số lĩnh vực khác

  • Du lịch
  • Kinh doanh thời trang, phân phối
  • Bất động sản

Thông qua các lĩnh vực hoạt động, Nova Education đã và đang kiến tạo nên những nền tảng cũng như giải pháp giáo dục, đào tạo chất lượng một cách toàn diện. Điều này không chỉ là cơ sở giúp tập đoàn Nova Group phát triển mạnh mẽ hay nâng tầm giá trị cho các dự án BĐS Novaland mà còn mở rộng ra cho sự phát triển xã hội nước nhà.

Đánh giá chất lượng giáo dục của Nova Education

Theo những gì đã phân tích, Nova Education là môi trường giáo dục chất lượng và tốt nhất hiện nay mà phụ huynh đều muốn con theo học. Bởi vì đây là môi trường phát triển thể chất, tri thức toàn diện cho thế hệ tinh hoa tương lai. Tại hệ thống nay cung cung cấp đầy đủ các cấp bậc giáo dục từ mầm non đến cao đẳng đại học.

Chất lượng giáo dục của Nova Education tốt không?

Chất lượng giáo dục của Nova Education tốt không?

Nova Education còn là nơi tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho học sinh sinh viên. Vì vậy hệ thống giáo dục này không những cung cấp nguồn nhân lực “khủng” cho đất nước mà còn là nơi đạo tạo ra nhiều tinh anh cho xã hội. Với chất lượng giáo dục đảm bảo như vậy thì Nova Education chính là môi trường học tập hoàn hảo nhất cho thế hệ tinh hoa tương lai.

Những con số biết nói về nhân lực, đội ngũ giảng viên hay trang thiết bị học tập, không gian kiến trúc trường học vượt trội,…cũng đủ chứng minh đây là hệ thống giáo dục tốt \. Theo học tại môi trường này sẽ giúp thế hệ trẻ được đào tạo toàn diện, được lựa chọn lĩnh vực yêu thích. Đặc biệt các em còn được đảm bảo công việc làm để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và đầy hy vọng.

Ngoài 7 lĩnh vực chính, hệ thống còn thêm vào rất nhiều lĩnh vực khác. Trong đó cả các lĩnh vực như điều dưỡng, hàng không, nhà hàng khách sạn,….Vì thế đây chính là môi trường giáo dục tiềm năng bậc nhất cho thế hệ tương lai của đất nước.

Những thành quả Nova Education Group đã đạt được?

Theo thông tin ghi nhận được từ Nova Group, Nova Education Group đã chính thức xây dựng trường mầm non và tiểu học tại dự án Aqua City. Siêu tổ hợp vệ tinh thông minh này của Novaland được đưa vào hoạt động khiến cư dân sinh sống tại dự án yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống cũng như quá trình học tập sau này của con em mình.

Ngoài ra, tháng 3 năm 2021, Nova Education Group đã ra mắt trường cao đẳng Nova. Tên gọi khác là Nova College – Tiền thân là trường cao đẳng Bách Việt thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường được xây dựng với sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nova Group và cho xã hội.

Trường cao đẳng Nova College

Trường cao đẳng Nova College

Nova Education đã, đang và sẽ được triển khai đồng loạt tại tất cả các dự án đã và sắp được hoàn thiện của tập đoàn Novaland. Do đó trong thời gian tới, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ đến từ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế này ở hầu khắp các dự án khác nhau do Novaland triển khai: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,…Đây chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố quan trọng giúp cuộc sống của khách hàng trở nên trọn vẹn và là cơ hội đầu tư tốt nhất cho con em mình.

Kết luận

Nova Education là thương hiệu giáo dục hàng đầu của tập đoàn Nova đã chính thức ra mắt công dân Việt Nam. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục tiêu chuẩn này. Từ đó các bạn có thể bỏ túi thêm cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo khi cần tìm một môi trường giáo dục cho con em mình. Còn nếu bạn nào muốn lựa chọn ngay bây giờ thì hãy đến với nhatrangnovaworld.com.vn để được trải nghiệm.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Giới thiệu và đánh giá tổng quan Nova Service

Nova Service thuộc danh sách 3 trụ cột ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Nova Service được định hướng hoạt động tập trung lĩnh vực...

Nova E&C là một thành viên vừa được NovaGroup cho ra mắt

Nova E&C và một số thông tin tổng quan cần biết

Nova E&C đang là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland đình đám đang trở thành thương hiệu...

Citigym Novaland là gì?

Khám phá chi tiết hệ thống phòng tập gym cao cấp Citigym Novaland

Trải nghiệm hệ thống phòng gym đẳng cấp ngay tại khuôn viên sống là mơ ước của tất cả cư dân hiện đại. Hiểu được điều này nên Nova Services Group đã...

Nova F&B gia nhập năm 2020

Nova F&B có gì đặc biệt? Tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B nằm trong chuỗi hệ sinh thái NovaTourism của mình. Đây là thương hiệu ra mắt với mục tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ ẩm...

Tổng hợp bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất đầy đủ và chi tiết

Phan Thiết là một tụ điểm đầu tư du lịch, thương mại cũng như các khu công nghiệp. Chính vì vậy, giá đất tại thành phố này luôn được nhiều nhà đầu...

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái chuẩn là như thế nào?

Việt Nam là 1 trong những nước đang phát triển có tốc độ đô thị hoá rất nhanh. Đi kèm với sự mọc lên của nhiều đô thị sẽ kèm theo những ngôi nhà san...

Giới thiệu đôi nét về dự án sân golf Novaworld Phan Thiết

Sân golf novaworld Phan Thiết – Cụm sân golf cao cấp hướng biển

Mới đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland đã cho ra mắt khu tổ hợp sân golf cao cấp. Với tiêu chuẩn PGA 36 hố độc quyền – sân PGA Ocean...

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Điểm dừng chân hàng đầu Bình Thuận

Thiên đường biển Mũi Né – Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh...

Tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, sở hữu view bao trọn bờ biển thuộc thành phố Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết – Dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế

Thị trường bất động sản của Phan Thiết đang bước vào những giai đoạn có mức tăng trưởng vượt trội với rất nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ...

Toàn bộ khung cảnh của dự án khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort – Khu du lịch hàng đầu Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort hay còn được biết đến với tên gọi khác là dự án bất động sản Novahills Centana Mũi Né thuộc chủ đầu tư là...

Phan Thiết - Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài

Phan Thiết có gì chơi? Review những địa điểm vui chơi cực kỳ hấp dẫn năm 2022

Những năm trở lại đây du lịch biển được chú trọng phát triển mạnh với rất nhiều địa điểm trở nên cực kỳ hot. Một trong những địa điểm du lịch...

Sân bay phan thiết ở đâu?Bối cảnh cảng hàng không phan thiết

Sân bay Phan Thiết – Dự án đòn bẩy giúp Phan Thiết phát triển cực mạnh

Bình Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phục thuộc sâu sắc vào du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!