Nova Service thuộc danh sách 3 trụ cột ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Nova Service được định hướng hoạt động tập trung lĩnh vực thương mại – dịch vụ mang đến những bước tiến không nhỏ trong thị trường Việt Nam lẫn quốc tế. Vậy để hiểu rõ hơn về Nova Services Group ngay sau đây là các thông tin tổng hợp chi tiết bạn hãy nhanh tay bỏ túi cho mình.

Hiểu rõ Nova Service là ai?

Đầu năm 2021 tập đoàn Nova đã thực hiện chương trình tái cấu trúc hệ thống với 3 tập đoàn chủ chốt của mình. Bao gồm Novaland Group, Nova Service Group và cuối cùng là Nova Consumer Group.

Nova Service Group là thương hiệu trụ cột trong hệ sinh thái Nova Group

Nova Service Group là thương hiệu trụ cột trong hệ sinh thái Nova Group

Khác với Novalan chuyên về bất động sản hay Nova Consumer phát triển nông nghiệp và hàng tiêu dùng thì Nova Service hoạt động chính ở 2 lĩnh vực là thương mại và dịch vụ. Cụ thể hơn sứ mệnh của tập đoàn là chuyên về lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ và các hoạt động phát triển cộng đồng.

Mặc dù chỉ vừa mới tái cấu trúc vào năm 2021 nhưng thương hiệu đã có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ và vững chắc. Trên bước đường phát triển của tập đoàn đã đạt được không ít thành tựu thành công đáng ngưỡng mộ góp phần nâng cao giá trị của bản thân. Đây cũng chính là căn cứ đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng các tiện ích, dịch vụ cho Nova Group và giá trị hệ sinh thái thương hiệu.

Mục tiêu hoạt động của Nova Service Group

Là doanh nghiệp ra đời hướng đến xây dựng thương hiệu chuyên về 3 lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ cũng như phát triển cộng đồng. Vậy nên mục tiêu của Nova Service là đảm bảo cho khách hàng của thương hiệu luôn được phục vụ một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Khách hàng sẽ cảm nhận được dấu ấn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt Nova Service còn đưa dấu ấn phát triển của mình vào các dự án bất động sản mà Novaland triển khai. Do đó cộng đồng dân cư Nova Group sẽ được cung cấp với những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế trọn vẹn từ A – Z. Đặc quyền những gì mới mẻ, hay ho và hấp dẫn đều chỉ có ở các dự án mà Nova Group phát triển. Ví dụ như:

Hệ thống thương hiệu hoạt động

Hệ thống thương hiệu hoạt động

 • NovaWorld Phan Thiết
 • Novaworld Đà Lạt
 • Novaworld Hồ Tràm
 • Novaworld Mũi Né
 • Aqua City Đồng Nai

Tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn Nova Service xây dựng, phát triển đều sẽ giúp cho hệ sinh thái của Nova Group thêm sinh động và đa dạng màu sắc hơn. Từ đó khách hàng cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong quãng thời gian nghỉ dưỡng, giải trí.

Lĩnh vực hoạt động của thương hiệu Nova Service Group

Định hướng của Nova Service Group là hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Song hiện nay tập đoàn đang tập trung vào 5 lĩnh vực mũi nhọn phát triển. Bao gồm Y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, du lịch – lưu trú và bán lẻ. Trong đó bao gồm các công ty thành viên chủ chốt – cốt lõi như Nova Education Group, Nova Dreams, Nova Hospitality, Nova Healthcare Group, Nova F&B,… Chi tiết các lĩnh vực hoạt động của thương hiệu được phân tích cơ bản như sau:

Đối với lĩnh vực bán lẻ

Lĩnh vực bán lẻ được đánh giá là một trong số các hoạt động quan trọng đóng góp to lớn cho việc thực hiện mục tiêu của Nova Service Group. Đối với lĩnh vực này tập đoàn chú trọng vào 2 mảng chính đó là:

Nova Service hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ

Nova Service hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ

Nova F&B

Bạn có thể hiểu đơn giản Nova F&B chính là thương hiệu hàng đầu chuyên về các dịch vụ ẩm thực phục vụ nhu cầu khách hàng. Thương hiệu chính thức được giới thiệu và cho ra mắt vào khoảng tháng 8 năm 2020. Sản phẩm mà Nova F&B triển khai tập trung vào nhà hàng, cà phê, bar,…mang dấu ấn đẳng cấp quốc tế nhưng cũng phảng phất nét đặc sắc về văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật của Việt Nam.

Nova Retail

Đối với Nova Retail là doanh nghiệp chuyên về cung cấp dịch vụ bán lẻ mỹ phẩm, phụ kiện và thời trang. Thương hiệu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 11 năm 2020. Đơn vị chủ yếu cung cấp dịch vụ và các mặt hàng thuộc những thương hiệu nổi tiếng về thời trang phụ kiện hàng đầu thế giới. Mục tiêu là tạo nên không gian mua sắm và trải nghiệm tiện lợi nhất trong cuộc sống hàng ngày của người dân tại Việt Nam.

Đối với lĩnh vực dịch vụ

Tại Nova Service Group thì lĩnh vực dịch vụ là lĩnh vực trọng điểm mà tập đoàn đầu tư cũng như dành nhiều tâm huyết nhất khi phát triển. So với lĩnh vực bán lẻ thì lĩnh vực dịch vụ đa dạng các hạng mục, nền tảng vận hành hơn. Trong đó bao gồm:

Nova Hospitality

Nova Hospitality thực tế là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phát triển, khai thác dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn và quản lý thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Thương hiệu chính thức gia nhập thị trường năm 2015 đóng vai trò trong phát triển điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của NovaGroup. Mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn và giúp khách hàng trải nghiệm giá trị nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Nova Service chú trọng không nhỏ ở lĩnh vực dịch vụ

Nova Service chú trọng không nhỏ ở lĩnh vực dịch vụ

Nova BigBen

 Nova BigBen có tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt với tầm nhìn xây dựng điểm đến hàng đầu, đầy ắp niềm vui cho gia đình Việt. Lĩnh vực hoạt động của Nova BigBen là du lịch nghỉ dưỡng với các sản phẩm phát triển chủ chốt là căn hộ nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng, điểm vui chơi giải trí. Nhiệm vụ của thương hiệu là mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời cho kỳ nghỉ tương lai. Và định hướng trở thành nhà cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín hàng đầu đất nước.

Nova Travel

Nova Travel gia nhập thị trường vào năm 2020. Đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trọn gói. Đồng thời mang đến các dịch vụ lưu trú, vận chuyển đảm bảo uy tín và an toàn. Từ đó giúp khách hàng có được những trải nghiệm độc đáo ở các điểm du lịch, nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái tập đoàn NovaGroup.

Nova E&M

Nova E&M thuộc hệ sinh thái du lịch Nova Tourism của Nova Service. Thương hiệu chuyên về vận hành và phát triển dịch vụ giải trí cũng như chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các dự án Novaland phát triển.

Sứ mệnh của Nova E&M mang đến là góp phần đưa hình ảnh đất nước Việt Nam ra ngoài thế giới. Mục tiêu là quảng bá văn hóa, phong cách sống của người Việt đến với bạn bè năm châu. Mảng chính hoạt động của Nova E&M chủ yếu là:

 • Điện ảnh
 • Truyền thông
 • Thời trang
 • Học viện nghệ thuật
 • Quản lý nghệ sĩ
 • Tổ chức sự kiện, biểu diễn

Nova E&M chủ yếu vận hành chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí

Nhiều chương trình, sự kiện, cuộc thi đã được tổ chức bài bản tại các tiện ích quy mô thuộc nhiều dự án do Novaland triển khai. Trong đó sự kiện tầm cỡ điển hình thuộc về trung tâm Aqua Arena với sức chứa 10.000 người, Aqua Sport Complex sức chứa hơn 15.000 người,… Chi tiết bạn có thể tìm hiểu các tiện ích dự án BĐS mà Nova Group triển khai tại website nhatrangnovaworld.com.vn.

Nova Dream

Nova Dream chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2020. Lĩnh vực chính của thương hiệu là cung cấp các loại hình dịch và dịch vụ vui chơi giải trí, công viên chủ đề. Từ đó có thể hoàn thiện các tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu cho những điểm đến du lịch mà Novaland phát triển. Và Nova Dream bao gồm các loại hình tiêu biểu:

 • Công viên giải trí của bé
 • Công viên chuyên đề đa dạng
 • Công viên nước
 • Công viên văn hóa
 • Công viên hoang dã

Citi Gym

Bản chất bạn có thể hiểu đây là thương hiệu phòng tập thể thao đẳng cấp số 1 Việt Nam. Dấu ấn của hệ thống phòng tập này khác ở các thương hiệu khác là được trang bị toàn bộ máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Thêm vào đó, không gian phòng tập được xây dựng rộng rãi, thoáng mát có kết hợp mảng xanh thiên nhiên trong từng ngõ ngách. Hiện đơn vị đang khai thác và vận hành TTTM đa năng Aqua Sport Complex thuộc KĐT Aqua City.

Citi Gym

Citi Spa

Citi Spa là thương hiệu vừa ra mắt trên thị trường mới đây khoảng năm 2021. Định hướng của đơn vị là làm đẹp chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ cao cấp, đặc quyền dành cho cư dân dự án Novaland triển khai. Thương hiệu còn được biết đến là một trong số các Spa làm đẹp với định hướng xanh đầu tiên tại Việt Nam. Do đó khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp sang chảnh, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe.  

Nova Golf Club

Nova Golf Club là đơn vị vận hành, phát triển tiện ích sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mỗi sân golf thiết kế đều đảm bảo chất lượng, đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị cơ sở hạ tầng, đủ chuẩn mực cho các cuộc thi mang tầm quốc tế. Hiện đơn vị đã vận hành 2 sân golf lớn  tại Phan Thiết là PGA Ocean Course và PGA Garden Course.

Nova Football

Nằm trong lĩnh vực dịch vụ của Nova Service, Nova Football có nhiệm vụ đào tạo bóng đá chuyên nghiệp dựa vào quy chuẩn bóng đá Brazil. Ngoài ra đơn vị còn tổ chức các khóa huấn luyện bóng đá dưới sự đào tạo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sự có mặt của Nova Football đóng góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng nền bóng đá vững mạnh.

Đối với lĩnh vực phát triển cộng đồng

Để xây dựng thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh hơn, tập đoàn Nova cũng chú trọng không nhỏ trong việc phát triển cộng đồng. Vậy nên Nova Service đã nhanh chóng tập trung vào 2 mảng chính trong hệ thống cộng đồng là giáo dục và sức khỏe. Điển hình của 2 lĩnh vực này là 2 thương hiệu chủ chốt:

Doanh nghiệp cũng quan tâm tới phát triển cộng đồng

Doanh nghiệp cũng quan tâm tới phát triển cộng đồng

Nova Education

Nova Education là thương hiệu giáo dục tiên tiến đào tạo doanh nhân, thế hệ nhân tài mới. Đơn vị có nhiệm vụ phát triển giao dục từ cấp mầm non đến hệ thống đại học và sau đại học đáp ứng tiêu chuẩn chất lược quốc tế. Mục tiêu hướng đến là tạo nên thế hệ công dân tương lai với đầy đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ và kỹ năng làm việc cao.

Hiện nay Nova Education đã nhanh chóng vận hành đóng góp lớn cho lĩnh vực nghề nghiệp chủ chốt cho sinh viên. Các học sinh, sinh viên không chỉ được học trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, trình độ giáo viên cao mà còn được mở ra cơ hội du học tại chỗ ấn tượng. Bởi lẽ Nova Education đã liên kết với các ngôi trường quốc tế như College De Paris Pháp, Manie Central Institute của Mỹ cho học sinh trải nghiệm. Thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng môi trường giáo dục tốt bậc nhất trên thị trường Việt Nam.

Nova HealthCare

Nova HealthCare khoác lên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu ra đời với mong muốn giúp cho cộng đồng dân cư có được cuộc sống tốt nhất, an toàn nhất, khỏe mạnh nhất.

Nova HealthCare

Nova HealthCare

Theo kế hoạch phát triển Nova HealthCare sẽ tập trung nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thông qua các đơn vị trực thuộc. Ví dụ như phòng khám gia đình, bệnh viện đa khoa quốc tế,… Dựa vào đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và môi trường làm việc tốt nhất sức khỏe người dân sẽ được bảo vệ trọn vẹn từ A – Z.

Tầm quan trọng của Nova Service trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland

Có thể thấy dựa vào dấu ấn phát triển trong các lĩnh vực hoạt động Nova Service  đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay. Đặc biệt đối với hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group lại càng ấn tượng hơn nhiều.

Dựa vào tầm nhìn vĩ mô cùng các sản phẩm dịch vụ hàng đầu chuẩn quốc tế, Nova Service dự kiến đóng góp phần lớn trong việc phát triển dự án của Novaland một cách bền vững và dài lâu. Tất cả được chú trọng với sứ mệnh cải thiện vóc dáng, nâng tầm sức khỏe của khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra trường quốc tế hiệu quả.

Và để làm được điều này Nova Service đang không ngừng nỗ lực hết mình từng ngày trong thị trường biến động hiện nay. Lấy chính trực – hiệu quả và chuyên nghiệp làm kim chỉ nam thương hiệu dự kiến sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Định hướng đến năm 2025 sẽ đón nhận hơn 100.000 nhân lực chất lượng cao vận hành hệ thống đi lên.

Kết luận

Nova Service Group là ai? Thương hiệu hoạt động chủ yếu ở những lĩnh vực nào hiện nay? Chi tiết mọi thắc mắc đã được làm sáng tỏ ở trên. Hy vọng thông qua giải đáp ấy, khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể có cái nhìn toàn diện về thương hiệu nói riêng và hệ sinh thái Nova Group nói chung.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Nova E&C là một thành viên vừa được NovaGroup cho ra mắt

Nova E&C và một số thông tin tổng quan cần biết

Nova E&C đang là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland đình đám đang trở thành thương hiệu...

Citigym Novaland là gì?

Khám phá chi tiết hệ thống phòng tập gym cao cấp Citigym Novaland

Trải nghiệm hệ thống phòng gym đẳng cấp ngay tại khuôn viên sống là mơ ước của tất cả cư dân hiện đại. Hiểu được điều này nên Nova Services Group đã...

Nova F&B gia nhập năm 2020

Nova F&B có gì đặc biệt? Tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B nằm trong chuỗi hệ sinh thái NovaTourism của mình. Đây là thương hiệu ra mắt với mục tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ ẩm...

Tổng hợp bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất đầy đủ và chi tiết

Phan Thiết là một tụ điểm đầu tư du lịch, thương mại cũng như các khu công nghiệp. Chính vì vậy, giá đất tại thành phố này luôn được nhiều nhà đầu...

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên

Đô thị sinh thái là gì? Đô thị sinh thái chuẩn là như thế nào?

Việt Nam là 1 trong những nước đang phát triển có tốc độ đô thị hoá rất nhanh. Đi kèm với sự mọc lên của nhiều đô thị sẽ kèm theo những ngôi nhà san...

Giới thiệu đôi nét về dự án sân golf Novaworld Phan Thiết

Sân golf novaworld Phan Thiết – Cụm sân golf cao cấp hướng biển

Mới đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Novaland đã cho ra mắt khu tổ hợp sân golf cao cấp. Với tiêu chuẩn PGA 36 hố độc quyền – sân PGA Ocean...

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Điểm dừng chân hàng đầu Bình Thuận

Thiên đường biển Mũi Né – Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh...

Tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, sở hữu view bao trọn bờ biển thuộc thành phố Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết – Dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế

Thị trường bất động sản của Phan Thiết đang bước vào những giai đoạn có mức tăng trưởng vượt trội với rất nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ...

Toàn bộ khung cảnh của dự án khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort – Khu du lịch hàng đầu Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort hay còn được biết đến với tên gọi khác là dự án bất động sản Novahills Centana Mũi Né thuộc chủ đầu tư là...

Phan Thiết - Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài

Phan Thiết có gì chơi? Review những địa điểm vui chơi cực kỳ hấp dẫn năm 2022

Những năm trở lại đây du lịch biển được chú trọng phát triển mạnh với rất nhiều địa điểm trở nên cực kỳ hot. Một trong những địa điểm du lịch...

Sân bay phan thiết ở đâu?Bối cảnh cảng hàng không phan thiết

Sân bay Phan Thiết – Dự án đòn bẩy giúp Phan Thiết phát triển cực mạnh

Bình Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phục thuộc sâu sắc vào du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh...

Giới thiệu về dự án đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Chi tiết về tiến độ của đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Mới đây, nhà nước đã cho thi công xây dựng tuyến đường cao tốc nối tỉnh Phan Thiết và Bình Thuận. Tuyến đường cao tốc này có tổng độ dài 99km và đây...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!